Kiến thức NBH

Dụng cụ trong ao nuôi tôm

Máy ozone, bút đo ôxy hòa tan, màng lót hồ nuôi tôm, máy cho tôm ăn tự động là những dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho người nuôi đạt vụ tôm thắng lợi.

1. Ứng dụng ozone trong xử lý nước nuôi tôm giống

Máy đo ozone cho tômHệ thống cung cấp bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Sạch - Lion J.S.C được sử dụng để xử lý nước nuôi tôm giống. Nước biển sau khi qua bể lắng được bơm trực tiếp qua hệ thống ozone vào bể chứa, không cần qua giai đoạn xử lý hóa chất. Nước biển sẽ được tiệt khuẩn, không để lại dư lượng hóa chất vì không sử dụng bất cứ hóa chất gì, ozone sẽ phân hủy các chất, độc tố như NH3, H2S, hóa chất... có trong nước biển, không làm thay đổi tính chất nước biển, không phải tốn thời gian xử lý hóa chất, dễ dàng nâng cấp, di dời hệ thống, xử lý tảo trong nước, ngăn ngừa được rủi ro “tôm bị sốc nước” do còn hóa chất, tăng nồng độ ôxy hòa tan trong nước, kích thích con giống tăng trưởng. 

Thông số máy đo ozone cho tôm

2. Bút đo ôxy hòa tan cầm tay 

Bút đo oxy cho tômSự thay đổi hàm lượng ôxy hòa tan trong nước ao nuôi có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của thủy sản. Là sản phẩm của Công ty TNHH Fuco, bút đo ôxy hòa tan Model MTD - 1 dùng để đo lượng ôxy hòa tan trong nước giúp cho người nuôi có những thay đổi hợp lý.

Thông số bút đo oxy

3. Màng lót hồ nuôi tôm

Màng lót ao nuôi tômLà sản phẩm của Công ty Cổ phần Bao bì Sài Gòn (Sapaco), màng lót hồ nuôi tôm công nghiệp sẽ hạn chế được rủi ro, khống chế được những tác nhân gây hại cho tôm, điều tiết môi trường, chống sạt bờ, đục nước do mưa rửa trôi, chống nước bị nhiễm bẩn, nhiễm những mầm bệnh như rong tảo, vi sinh vật có hại xâm nhập vào ao hồ. Màng lót hồ nuôi tôm của Sapaco là loại màng chuyên dụng, có sức chịu lực cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Thông số màng lót ao nuôi tôm

4. Máy cho tôm ăn tự động 

Là sản phẩm của Công ty Uni-President Việt Nam, máy cho tôm ăn tự động được thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt và vận hành, giúp cho tôm ăn đúng thời gian và địa điểm, giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, giúp tôm tăng trưởng nhanh và đều hơn, rút ngắn thời gian nuôi, thích hợp trong nuôi tôm thâm canh.

Sưu tầm theo: thuysanvietnam.com.vn

Các tin khác

  Mũ bảo hiểm thời trang: hại nhiều hơn lợi - vẫn bán tràn lan
  Chống trộm mũ bảo hiểm
  Quảng cáo trên nón bảo hiểm - hiệu quả nhất - chi phí thấp nhất - Đặc biệt quảng cáo trên mũ bảo hiể
  Đừng bỏ nón bảo hiểm cũ - Sáng tạo cùng mũ bảo hiểm cũ
  Tại sao phải đội mũ bảo hiểm - Có cần thiết phải đội nón bảo hiểm không
  Mũ nón bảo hiểm là gì - Thế nào là mũ nón bảo hiểm đạt chuẩn
  Rước họa vì thích mũ bảo hiểm thời trang, ham mũ bảo hiểm giá bèo 7
  Rước họa vì thích mũ bảo hiểm thời trang, ham mũ bảo hiểm giá bèo 8
  Rước họa vì thích mũ bảo hiểm thời trang, ham mũ bảo hiểm giá bèo 9
0 SP
đã chọn